Zalo

0906 512 211 Hỗ trợ khách hàng 247

camhang1801@gmail.com

Trang chủ / Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

CONTAINER DIÊN DIỆP - TRƯỜNG TỒN CÙNG THỜI GIAN

Diên Diệp xin kính chào quý khách!

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Diên Diệp là đơn vị chuyên nghiệp trong mua, bán và cho thuê các loại container và các dịch vụ về container trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tín nhiệm về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm các loại container trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIÊN DIỆP

Những sản phẩm của chúng tôi đều đạt chuẩn ISO 9001:2008 bao gồm:

Container cafe, container homestay, container bất động sản, container nhà đất, container toilet, container lạnh: Cung cấp theo đúng yêu cầu của khách hàng, không tốn thời gian, công sức

Container kho: Kích thước 10 - 20 - 40 feet phù hợp vận chuyển mọi hàng hóa, sức chứa hàng theo tiêu chuẩn, kín nước, kín sáng, độ chắc chắn cao, đảm bảo yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm,..

Container văn phòng: Kích thước 20 - 40 feet, có hoặc không có toilet, tiện nghi đầy đủ, sang trọng, kết cấu khung thép chắc chắn, lớp sơn bền màu, nhận dán tem và logo theo yêu cầu của khách hàng,..

Container lạnh: Tiêu chuẩn quốc tế IICL bao gồm Container chứa hàng và vận chuyển hàng thủy hải sản, nông sản, hoa quả, hàng đông lạnh,..

Diên Diệp cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất với tiêu chí:

✔ Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

✔ Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng - Bảo hành 24/7

✔ Giá cả cạnh tranh - Giao hàng tận nơi, nhanh chóng

Container của chúng tôi có chất liệu thép bền bỉ, ổn định, nhiều mẫu mã, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, thời gian sử dụng lâu dài lên đến hàng chục năm ở mọi điều kiện thời tiết. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất 24/7 với giá thành tốt nhất.

Công ty Diên Diệp chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi khách hàng, luôn cố gắng cải thiện, phát triển không ngừng chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm để mỗi khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn có được những trải nghiệm hài lòng và tuyệt vời nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với quý khách!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIÊN DIỆP

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và mua bán các loại container chất lượng cao, bền bỉ, giá trị sử dụng lâu dài lên đến hàng chục năm bất chấp mọi điều kiện thời tiết, nhận lắp đặt và cho thuê container giá tốt nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIÊN DIỆP

Địa chỉ: 54/8 Hoàng Sĩ Khải, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 512 211

Email: camhang1801@gmail.com

@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIÊN DIỆP | Designed by Trang vàng Việt Nam.